CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Tư vấn Sửa Nhà

Tư vấn cải tạo nhà

Tư vấn cải tạo nhà

Gia chủ đặt ra yêu cầu cần cải tạo căn nhà cấp 4 diện tích 4x15 thành nhà một trệt một lững, nội dung cải tạo bao gồm nâng nền nhà 50cm, nâng gác 1m, nâng mái nhà, cải tạo mặt tiền, decor lại nội thất..

Trãi Nghiệm Tự Sơn Nhà

Trãi Nghiệm Tự Sơn Nhà

Nếu bạn có thời gian hoặc muốn có những trải nghiệm thú vị khi tự mình sơn và phối màu theo ý muốn và sự sáng tạo riêng của bản thân, hãy thử sơn nhà theo hướng dẫn sau đây của Son Nha Dep Saigon House nhé!.

Các lỗi kỹ thuật khi sơn nhà

Các lỗi kỹ thuật khi sơn nhà

Việc chuẩn bị một bề mặt tường hoàn hảo trước khi sơn là rất quan trọng, quyết định đến sự bền chắc của sơn tường. Hãy kiểm tra bề mặt tường cẩn thận để phòng tránh các khiếm khuyết thường gặp và áp dụng những giải pháp khắc phục theo hướng dẫn.

Sửa chữa nhà Phú Nhuận

Sửa chữa nhà Phú Nhuận

Do nhu cầu sử dụng của Chủ Đầu Tư tăng lên, cộng với hiện trạng căn nhà có nhiều điểm bố trí không hợp lý. Sửa Nhà Sài Gòn cho ra đời dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận đẹp và chất lượng với mục đích đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhằm đem lại sự tiện nghi và chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các công trình chúng tôi tự tin khắc phục được tất cả các công trình khó khắc phục nhất. Chúng tôi xin cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng..

Sửa chữa nhà Thủ Đức

Sửa chữa nhà Thủ Đức

Công ty Sửa Nhà Sài Gòn được thành lập với một mục đích là đem lại những công trình đảm bảo chất lượng và đẹp nhất cho quí khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà quận thủ đức uy tín với những kinh nghiệm qua nhiều công trình thực hiện và đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư và đội thợ lành nghề sẽ mang đến cho quí khách ngôi nhà ưng ý nhất với tinh thần đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Giới thiệu

Giới thiệu

Tại sao phải cải tạo và sửa chữa nhà Trong điều kiện dân cư đông đúc và chật chội, nhu cầu kinh tế hạn hẹp. nhiều gia đình quyết định mua lại công trình, kiến trúc dân dụng cũ để tái sử dụng.Nhưng những công trình cũ thường đưa lại những hạn chế về kiến trúc,không gian và nguy hiểm đến người sử dụng nếu có các sự cố xảy ra mà không khắc phục kịp thời..

Công ty sửa nhà quận 8

Công ty sửa nhà quận 8

Sửa nhà trang trí nội thất là một bộ môn trong mỹ thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn đề cao yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết. Việc sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà là công việc khó khăn đặc biệt là ở khu vực Tp.hcm..

Quy trình cải tạo, sửa chữa nhà

Quy trình cải tạo, sửa chữa nhà

Cải tạo sửa nhà là một quá trình phức tạp. Sau đây là toàn bộ tiến trình của một quá trình cải tạo sửa nhà được đề nghị..