CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

MẪU BIỆT THỰ MÁI NGÓI 1 TRỆT 1 LẦU ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ MÁI NGÓI 1 TRỆT 1 LẦU ĐẸP

Nắm bắt được xu hướng thiết kế nhà mái ngói hiện đại, các KTS đã đưa ra các ý tưởng thiết kế phù hợp với các trào lưu mới hiện nay, tính toán kĩ lưỡng về hình khối kiến trúc và kĩ thuật thi công.

PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH

PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH

Phần lớn, các ngôi nhà phố mái ngói đẹp đều mang xu hướng giống nhau.Do vậy, các KTS đã đưa ra những ý tưởng về hình khối, công năng phù hợp và thõa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Các gam màu sử dụng cho công trình đều thuộc gam màu nóng nhưng đã được các KTS thiết kế một cách hài hòa, mang ưu điểm đặc trưng cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu với diện tích 221m2 xây dựng ( 13x17) bao gồm 1 phòng khách, 1 Gara, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và 2 phòng vệ sinh riêng ,1 phòng tắm, 1 phòng ăn lớn và bếp, 1 bể bơi.

 

Công năng hợp lí cũng là cách thể hiện vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà.Bước vào sảnh chính, ta sẽ nhìn thấy đầu tiên là phòng khách.Sau cầu thang là phòng ăn, bếp và quầy bar, ngoài ra còn có vệ sinh chung dùng cho các thanh viên cho gia đình cũng như khách đến nhà.Phòng tắm phục vụ nhu cầu cho mọi thanh viên trong gia đình khi xuống bể bơi,lối ra bể bơi cũng được thông thoáng với lối đi trong nhà.Gara để xe cũng thông thoáng với giao thông trong nhà.

Mặt bằng lầu 1  bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh chung và 1 vệ sinh riêng.Điểm nổi bậc của căn phòng là KtS đã đem đến một không gian sông hết sức thoải mái và dễ chịu.Các phòng có ban công mục đích đem đến ánh sáng và sự hòa nguyện với môi trường không gian xanh.Việc bố trí thêm khoảng sân thoáng, ta có thể trồng cây xanh và mang tới không gian sân vườn xanh mát, là nơi nghỉ ngơi nhâm nhi, một trách trà vào buổi chiều mát mẻ sẽ là sự thú vị tuyệt vời cho bạn và người thân trong gia đình.

Cùng danh mục