CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Xây Dựng

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

Công ty chuyên 2 lĩnh vực : Tư vấn thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng công trình. Để đáp ứng nhu cầu trên vì vậy công ty chúng tôi có hơn 20 người Kiến trúc sư và Kỹ sư đã có kinh nghiệm trên 10 năm, cùng một số cộng tác viên tham gia thiết kế . Thể hiện phong cách chuyên nghiệp, kiến trúc hiện đại, đẹp, bềnh vững theo thời gian, giá thành rẻ phù hợp cho từng khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng..

Thi công nhà phố biệt thự phố

Thi công nhà phố biệt thự phố

Nhà phố có thể hiểu là loại nhà ở có bề ngang tương đối hẹp, phổ biến trong khoảng từ 4m đến 6m. Không biết nhà phố xuất hiện từ khi nào và bắt nguồn từ đâu nhưng hầu như ai cũng biết rõ đây là loại nhà chỉ có một mặt tiếp giáp với đường giao thông, 3 mặt còn lại thường chung tường với những căn nhà khác..

Xây lắp nhà xưởng

Xây lắp nhà xưởng

Nhà thép công nghiệp hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhà dân dụng, nhà để xe, nhà chờ xe buýt, các gian hàng kiot, nhà văn phòng, nhà xưởng công nghiệp, nhà vườn hay các trung tâm thương mại lớn. Hôm nay SaiGon House xin giới thiệu đến các bạn quy trình thi công nhà thép công nghiệp..

XIN PHÉP XÂY DỰNG - HOÀN CÔNG

XIN PHÉP XÂY DỰNG - HOÀN CÔNG

XIN PHÉP XÂY DỰNG - HOÀN CÔNG.

GIÁM SÁT THI CÔNG

GIÁM SÁT THI CÔNG

GIÁM SÁT THI CÔNG.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công việc thi công xây dựng cũng như việc nắm vững các qui định về thiết kế, lập bản vẽ xin phép xây dựng cho các Quận, Huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Khi các bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẻ giúp bạn lập 1 bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng qui hoạch và hổ trợ bạn tối đa về kiến trúc, không gian, diện tích sử dụng cũng như công năng sử dụng ngôi nhà. Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ xin phép xây dựng của chúng tôi..

Dịch Vụ Hoàn công

Dịch Vụ Hoàn công

Thi công nhà trọn gói, báo giá thi công, thiết kế nội thất, ngoại thất, báo giá thiết kế..

XÂY NHÀ PHỐ

XÂY NHÀ PHỐ

Xây nhà phố.