CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Kiến trúc

Kiến Trúc Xanh

Kiến Trúc Xanh

Kiến Trúc xanh là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của các nhà kiến trúc sư trong và ngoài nước, nhất là khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường đang trong thời kỳ báo động như hiện nay..

Những Ý Tưởng Thiết Kế Hiện Đại

Những Ý Tưởng Thiết Kế Hiện Đại

Những ý tưởng thiết kế hiện đại giúp bạn có căn nhà như ý muốn, thể hiện sự tinh tế cá nhân cũng như sở thích của bạn..

Thiết kế nhà đẹp vừa ý mọi thành viên

Thiết kế nhà đẹp vừa ý mọi thành viên

Một ngôi nhà thật sự đẹp khi các giải pháp thiết kế và bài trí nội ngoại thất vừa đảm bảo thẩm mĩ, công năng và các thành viên thấy thoải mái khi sống trong không gian ấy..

NHỮNG NGÔI NHÀ VỚI HÌNH DÁNG KỲ LẠ

NHỮNG NGÔI NHÀ VỚI HÌNH DÁNG KỲ LẠ

Các kiến trúc sư trên thế giới đã thể hiện sự sáng tạo vô tận của mình qua những tác phẩm vô cùng độc đáo, đó là những ngôi nhà có hình thù ngộ nghĩnh và kỳ lạ. Đó có thể là hình của chú cá heo xinh xắn, hình chiếc giày dễ thương, hình trái táo ngộ nghĩnh, hình giỏ xách đáng yêu, hình vỏ ốc xinh xinh... và thậm chí là hình ngôi nhà đang nhảy múa, uốn lượn... Tất cả thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo du khách từ khắp mọi nơi khi lần đầu được chiêm ngưỡng chúng. Sau đây, Saigon House xin gửi đến các bạn bộ sưu tâp các ngôi nhà kỳ lạ nhất trên thế giới để các bạn chiêm ngưỡng. Biết đâu sau khi xem xong bộ sưu tập này, sẽ có nhiều bạn ước rằng mình sẽ được sỡ hữu một trong những ngôi nhà độc đáo đó ^^ Riêng tôi, có cảm giác rất là thú vị khi xem chúng, cảm thấy ngưỡng mộ khả năng sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư đã tạo nên sự phong phú, đa dạng và mới lạ về kiểu dáng cho những ngôi nhà..

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc - Công ty Cổ phần Xây dựng SaiGon House được thành lập với mong muốn tạo ra những công trình dân dụng, công nghiệp bền đẹp, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng..

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Nhờ vào thành tựu của khoa học kỹ thuật, ngày nay chúng ta có thể làm việc ở nhà mà không cần đến văn phòng, vì thế việc thiết kế phòng làm việc trong nhà thì rất là quan trọng..

Những Lời Khuyên Cho Thiết Kế Ngoài Trời

Những Lời Khuyên Cho Thiết Kế Ngoài Trời

Như một bản năng vốn có, cuộc sống gần gũi, hài hòa với với thiên nhiên muôn đời vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt với con người. Và trên thực tế thì chúng ta luôn tìm cách mở rộng không gian sống của mình ra thế giới bên ngoài và kiến tạo nên một môi trường sống nơi con người và thiên nhiên hòa vào nhau. Vì vậy, các nhà thiết kế đã chia sẻ những lời khuyên ý nghĩa sau cho việc thiết kế ngoài trời..

Những Nguyên Tắc Cân Bằng Trong Thiết Kế Nội Thất

Những Nguyên Tắc Cân Bằng Trong Thiết Kế Nội Thất

Có nhiều khi bạn tự hỏi tại sao một số căn phòng khiến bạn cảm thấy không thoải mái, một số khác lại tạo cảm giác vui vẻ? Bí quyết ở đây chính là nguyên tắc cân bằng trong thiết kế nội thất bao gồm: cân bằng đối xứng, cân bằng bất đối xứng và đối tâm..