CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Cải Tạo Nhà

Sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Khi tiến hành công việc sửa chữa nhà có rất nhiều khó khăn, qui trình khác nhau không phải đơn giản như xây một căn nhà mới việc đó có một qui trình rõ ràng. Ví dụ mỗi gia chủ, mỗi công ty yêu cầu hoàn toàn khác nhau, tiến độ luôn luôn phải nhanh đặc biệt các khối văn phòng nhà xưởng vì khách hàng cần mặt bằng làm việc..

Cải tạo văn phòng làm việc

Cải tạo văn phòng làm việc

Những năm gần đây nhu cầu về văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên cấp thiết do cung không đáp ứng đủ với cầu. Một văn phòng sạch đẹp, khang trang luôn là mong muốn của mọi công ty. Cùng với điều đó là giá thuê văn phòng ở những khu sầm uất luôn cao ngất ngưởng khiến không phải công ty nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để chi trả..

Sửa chữa văn phòng đẹp

Sửa chữa văn phòng đẹp

Trong làm ăn kinh doanh, ngoài tầm nhìn - định hướng - chiến lược kinh doanh, một yếu tố góp phần quan trọng không kém dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp đó là sự may mắn. Vì vậy, chúng ta cần lưu ý những điều sau khi sửa chữa văn phòng để đón chào vận may gõ cửa doanh nghiệp của mình..

Cải tạo mặt tiền đẹp và hiện đại

Cải tạo mặt tiền đẹp và hiện đại

Cải tạo mặt tiền ngôi nhà là nhu cầu tất yếu khi ngôi nhà của bạn đang dần xuống cấp hay bạn muốn sửa chữa nâng cấp ngôi nhà của mình thì vấn đề cải tạo lại mặt tiền là vô cùng quan trọng vì mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà một ngôi nhà có mặt tiền đẹp chất lượng sẽ được đánh giá cao hơn..

Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói

Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói

Sửa chữa văn phòng nơi làm việc là một việc rất quan trọng đối với công ty tổ chức. Bởi văn phòng không chỉ đơn giản là nơi để làm việc, mà còn là niềm tự hào của tập thể những người người làm trong tổ chức đó một văn phòng đẹp chất lượng lại hợp phong thủy sẽ mang đến những kết quả làm việc tốt. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của sửa nhà sài gòn..

Sửa nhà Hcm

Sửa nhà Hcm

Hồ Chí Minh với diện tích trên 2000km2 và dân số gần 8 triệu người, là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam. Với dân số và diện tích như vậy, số lượng nhà ở tại Hồ Chí Minh rất lớn, các căn nhà được đưa và sử dụng với nhiều mục đích cho thuê, ở, làm văn phòng….

Sửa chữa trường học, nhà trẻ

Sửa chữa trường học, nhà trẻ

Hội phụ huynh của trường nhờ dịch vụ sửa chữa nhà Sagon House thi công sửa chữa phòng học tại Hoàng Hoa Thám, P. 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh với yêu cầu cụ thể sau:.

Dịch vụ sửa chữa Văn Phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa Văn Phòng chuyên nghiệp

Bên công ty Elip khoán trọn gói cho bên Saigon house những phần việc sửa chữa văn phòng hành chính tại , KCN Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An.