CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Bảng Báo Giá

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI CỦA SAIGON HOUSE CUNG CẤP BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN, CHÍNH XÁC VỀ CÁC HẠNG MỤC CẢI TẠO CŨNG NHƯ THI CÔNG MỚI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỂ QUÝ KHÁCH NHÌN NHẬN MỘT CÁCH TỔNG QUÁT DỰ TRÙ KINH PHÍ QUÁ TRÌNH CẢI TẠO NHÀ..

BÁO GIÁ CỬA, VÁCH NHÔM KÍNH

BÁO GIÁ CỬA, VÁCH NHÔM KÍNH

BÁO GIÁ CỬA, VÁCH NHÔM KÍNH.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Công ty Saigon House là đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp hàng đầu Việt Nam - Với phương châm " kiến tạo không gian bền vững " ngôi nhà là sản phẩm trí tuệ hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa sở thích của gia chủ và ý tưởng của KTS thì sản phẩm tạo ra trước hết phải đẹp, sau là sự bền vững. Sau đây chúng tôi đưa ra bảng báo giá xây nhà trọn gói sẽ giải quyết vấn để xây nhà bao nhiêu tiền /m2, và xây cả căn nhà hết bao nhiêu tiền ???.

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH PHẦN THÔ

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH PHẦN THÔ

Đa số gia đình khi tiến hành xây dựng một căn nhà hay dự án thì thường có sở thích lựa chọn vật liệu hoàn thiện phù hợp gu thẩm mỹ của bản thân nói riêng, cũng như đại gia đình nói chung. Để thuận lợi cho việc thi công công ty xin gữi quí khách bảng báo giá phần thô, giá phần thô bao gồm hạng mục phần thô và nhân công hoàn thiện ( vật tư hoàn thiện chủ nhà cung cấp ). SaigonHouse sẽ cùng gia chủ tham gia xây dựng những ngôi nhà của mình !!!.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Những ai có dự dịnh năm nay xây một căn nhà thì công tác chuẩn bị ngay bây giờ là hợp lý nhất. Đầu tiên là quy mô một căn nhà: nhà cấp 4, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, ... nhà phố hay biệt thự,..một khách sạn, trường học, nhà xưởng, tất cả đều do quyết định của gia chủ. Vấn đề thứ 2 là phần ý tưởng thiết kế, làm sao xây một căn nhà thật đẹp, chi phí lạ tiết kiệm tối đa thì xin mời gia chủ liên hệ với SaiGonHouse để được tư vấn. Vấn đề thứ 3 là gia chủ quan tâm liệu chi phí thiết kế cao quá không, SaiGonHouse đưa giá quý 3- năm 2016 : Giảm giá tiền thiết kế nhà xuống 50% để gia chủ có đươc ngôi nhà mơ ước mà chi tết thiết kế không phải bận tâm nhiều..

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

SaiGon House mà nơi tập hợp những kiến trúc sư, kĩ sư giỏi nghề và đầy tâm huyết sẽ giải quyết mọi khó khăn của gia chủ không những chuyên môn mà giúp cho gia chủ tiết kiệm được khoán chi phí tài chính cho chính mình. "Kiến tạo không gian bền vững" là phương châm làm việc của Saigonhouse..

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Công ty Saigon House là đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp hàng đầu Việt Nam - Với phương châm " kiến tạo không gian bền vững " ngôi nhà là sản phẩm trí tuệ hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa sở thích của gia chủ và ý tưởng của KTS thì sản phẩm tạo ra trước hết phải đẹp, sau là sự bền vững. Sau đây chúng tôi đưa ra bảng báo giá xây nhà trọn gói sẽ giải quyết vấn để xây nhà bao nhiêu tiền /m2, "chìa khóa trao tay" là như thế nào? và xây cả căn nhà hết bao nhiêu tiền?. Giá xây dựng trọn gói dao động từ 4.4000.000đ/m2 đến 6.000.000đ/m2..

Giá Thiết kế  Kiến trúc

Giá Thiết kế Kiến trúc

Báo giá chi tiết chi phí thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, phí xin phép xây dựng, phí hoàn công xây dựng, lập dự toán công trình, chi phí giám sát xây dựng.