CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Bạn có một ngôi nhà mới đang cần một đội sơn chuyên nghiệp?

Bạn có một ngôi nhà mới đang cần một đội sơn chuyên nghiệp?

An cư lạc nghiệp, lấy vợ làm nhà … đó là một trong những câu nói từ xa xưa, là quan điểm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Xây nhà, làm nhà, mua nhà luôn là vấn đề quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử trong cuộc đời mỗi con người. Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi lưu giữ những kỷ niệm và là nền móng để bạn xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Dù đi đâu, làm gì, vui đến mấy cá nhân tôi luôn muốn về nhà khi có cơ hội mà không bao giờ có cảm giác chán.

Ngôi nhà giống như người bạn đồng hành, luôn chờ đón bạn mà không bao giờ kêu ca. Bạn đang chuẩn bị sơn nhà, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số mẹo tạo điểm nhấn khi sơn nhà nhé.

Dùng chất liệu gốm để tạo điểm nhấn

Gốm là vật liệu truyền thống của người dân Việt Nam, hiện nay gốm được sử dụng trang trí khá nhiều trong không gian sống đem lại cảm giác gần gũi, có tính thẩm mỹ cao mà vẫn không kém phần sang trọng.

 Tranh gốm treo tường

 

Dùng gốm trang trí sân vườn

Trang trí bằng giấy gián tường

Giấy gián tường là vật liệu tương đối mới và đẹp tuy rằng độ bền không được cao. Nhưng để trang trí và làm điểm nhấn 1 số mảng tường thì giấy gián tường cũng đlà một sự lựa chọn không hề tồi.

 

Sơn nhà giả đá

Sơn nhà giả đá là một trong những giải pháp mới được rất nhiều lựa chọn bởi đặc điểm ưu Việt mà nó mang lại. Sơn giả đá thường được sử dụng cho phần cột nhà, trần nhà, …. Với đặc tính giống với màu sắc của đá tự nhiên, dễ thi công, độ bền cao nên chúng ta cũng nên xem xét để áp dụng cho ngôi nhà của mình.

 Sơn nhà giả gỗ

Cũng tương đối giống với cách làm của sơn giả đá, sản phẩm sơn giả gỗ có vân, màu sắc giống với gỗ tự nhiên, bền bỉ với thới gian. Sơn giả gỗ đem lại cho khách hàng 1 giải pháp tuyệt vời để tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của mình.

 Bên cạnh những sản phẩm trang trí trên còn rất nhiều vật liệu khác có thể dùng làm điểm ấn, việc chọn chất liệu gì phụ thuộc rất nhiều vào cá tính cũng như sở thích của từng gia chủ. Chúc các bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Cùng danh mục