CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Năm 2016 nên sơn nhà màu gì ?

Với mệnh Sơn hạ hỏa của năm 2016, những màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ tăng thêm may mắn, đem đến sự thuận lợi trong công việc, tình yêu.

Cuộc sống của chúng ta được tạo nên từ ngàn vạn những sắc màu. Các chuyên gia phong thủy cho biết màu sắc cũng mang nguồn năng lượng riêng của nó, ảnh hưởng đến may mắn của mỗi người. Sự lựa chọn màu sắc khác nhau mang lại những tác động khác nhau.

 

Và màu sắc của ngôi nhà cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như may mắn của gia đình chúng ta.Một ngôi nhà được phối màu hợp lý tạo cho ngôi nhà là nơi ấm áp để mọi người trong gia đình sum họp được vui vẻ,hạnh phúc.Một ngôi nhà sạch sẽ mát mẻ tạo sự thoải mái cho mọi thành viên trong nhà mỗi khi ở trong ngôi nhà đó.

Sơn nhà là một điều mà cần thiết để chúng ta tạo lại không gian cũng như sức sống cho ngôi nhà của mình.Sơn nhà giúp ngôi nhà được mang một chiếc áo mới sạch sẽ khang trang bảo vệ cho ngôi nhà.

Năm Bính Thân là năm của nguyên tố Hỏa. Do đó, để hòa hợp với năng lượng của năm và hợp với con giáp đại diện, chị em nên lựa chọn các màu sắc hợp với Lửa.

Vì vậy, sáu màu sắc may mắn nhất là:

1. Đỏ

2. Vàng

3. Da cam

4. Tím

5. Tím hồng

6. Hồng

Giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh. Và vì Mộc sinh Hỏa nên ngoài các màu sắc mang tính lửa, bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc của gỗ. 

7. Xanh lá cây

8. Nâu

Công ty Xây Dựng Di Quân cung cấp cho khách hàng dịch vụ Sơn nhà trọn gói.Nếu khách hàng có nhu cầu sơn lại ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi để có một ngôi nhà đẹp, bền, đạt chất lượng.

 

Hãy đến với Saigon House để nhận được những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và tiến trình thi công. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn uy tín của mọi nhà.

Cùng danh mục