CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

SAIGON HOUSE

Hotline : 0938 003 699

Cải tạo văn phòng

         CẢI TẠO VĂN PHÒNG

         Với vị trí đắc địa Sài Gòn xưa đã được ví như hòn ngọc Viễn Đông. Cùng với vị trí tốt Sài Gòn đã trở thành một thành phố lớn nhất khu vực phía Nam về quy mô cũng như mọi lĩnh vực khác. Và các công ty , doanh nghiệp, tổ chức đã đặt các trụ sở giao dịch, văn phòng để thuận tiện cho công việc. Việc công ty doanh nghiệp tổ chức mở các văn phòng trên địa bàn tạo điều kiện phát triển nên  hệ thống các văn phòng tại Sài Gòn một phần được xây dựng từ các tòa cao ốc , các tòa nhà lớn nên có thiết kế hoàn chỉnh.Các doanh nghiệp ,công ty, tổ chức không có được sử dụng các văn phòng có thiết kế hoàn chỉnh dễ xảy ra  bố cục ,không gian cũng như công năng của văn phòng không được phát huy tối đa.

SaiGon House với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế,xây dựng và sửa chữa văn phòng sẽ giúp cho khách hàng có những văn phòng đạt tiêu chuẩn về tính năng, không gian, bố cục, màu sắc, phong thủy phù  hợp với khách hàng.

Với thiết kế kích thước của từng bộ bàn ghế, cách sắp xếp  bố cục từng trang thiết bị  trong văn phòng có ảnh hưởng lớn đến công việc.Thiết kế hợp lý sẽ phát huy công năng của văn phòng đem lại hiệu quả trong công việc của các thành viên trong công ty.

Ngoài ra chúng ta cũng cần xem xét về bố trí không gian và màu sắc của văn phòng. Màu sắc của văn phòng thường được phối màu theo logo thương hiệu của công ty. Khi chúng ta biết cách phối màu sẽ làm cho không gian của văn phòng được thoải mái, tạo cảm giác ấn tượng đối với khách hàng của công ty. Phối màu cho văn phòng  được xoay quanh màu chính của thương hiệu thường được lồng ghép khéo léo vào việc thiết kế văn phòng. Phối màu tốt sẽ giúp văn phòng có được nét đẹp đặc trưng riêng đối với công ty.

Ngoài yếu tố trên khi thiết kế văn phòng chúng ta còn nên quan tâm đến phong thủy ,một yếu tố không kém phần quan trọng . Phong thủy đem lại vượng khí cho văn phòng, đem lại sự may mắn tài lộc cho công ty ,doanh nghiệp.

Với  đội ngũ tư vấn và thiết kế  chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm  SaiGon House  đảm bảo đem lại cho quý khách  một văn phòng  đẹp có thiện cảm  với đối tác sử dụng  dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi.

Công ty chúng tôi  luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo mang lại những thiết thực  cho doanh nghiệp , góp phần phát  triển  của doanh nghiệp khách hàng.

Chúng tôi tối ưu hóa các quy trình  thiết kế  giúp mang lại cho khách hàng giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phi cho khách hàng .

Quá trình tư vấn thiết kế  và thi công  khép kín giúp tiết kiệm cho khách hàng về thời gian  đảm bảo quá trình đưa vào hoạt động sớm nhất cho khách hàng.

Để có một thiết kế văn phòng , SaiGon House luôn quan tâm đến công năng tiện ích của văn phòng với người sử dụng. Vì văn phòng là nơi làm việc tập trung có quy mô đến sự hợp tác và gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp, nên trang bị tiện ích sẽ có hiệu quả cho công việc của doanh nghiệp.

Cùng  song song với mảng thiết kế văn phòng , SaiGon House còn có những thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng,cải tạo sửa chữa, thi công văn phòng sẽ giúp văn phòng của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn trong việc thiết kế văn phòng, SaiGon House  sẽ đưa ra các bước triển khai về quy trình thiết kế văn phòng  và thi công từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

*** Quy trình thiết kế văn phòng:

 •         Lấy thông tin khảo sát hiện trạng văn phòng cần thiết kế.
 •         Thiết kế sơ bộ 2D
 •         Báo giá sơ bộ trên 2D
 •         Trình bày phối cảnh 3D
 •         Tiến hành kí hợp đồng
 •         Bàn về công việc triển khai
 •         Nghiệm thu và bàn giao

*** Quy trình về thi công:

 •         Mua vật tư cần thiết để lắp đặt
 •         Sơn sửa lại văn phòng
 •         Lắp đặt mạng Internet, Lan, điện thoại...
 •         Lắp đặt trang thiết bị cần thiết cho văn phòng
 •         Hoàn thiện và bàn giao công trình

 Nếu khách hàng có nhu cầu về thiết kế , xây dựng và thi công văn phòng hãy liên hệ với SaiGon House chúng tôi để có được sự phục vụ tận tình cùng với giá cả hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ SAI GON HOUSE - DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Địa chỉ      : 652 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938 750 005

Email        : lienhe@saigon.house

Website    : http://saigon.house

 

Cùng danh mục